Loa Sub hơi 12 inch cho ô tô MTS-M12D4

Loa Sub hơi 12 inch cho ô tô MTS-M12D4
Mới 100%
Toàn quốc

8.500.000 đ

Địa chỉ người bán
Không có
CNT CAR SPA
CNT CAR SPA
Ngày tham gia 31 Tháng tám 2021
Sản phẩm 0
Điểm tương tác 0

Chi tiết sản phẩm

Loa Sub hơi 12 inch cho ô tô MTS-M12D4​

Thương hiệu : MTS​

Mã sản phẩm : MTS-M12D4
Được phân phối độc quyền bởi công ty CNT
Fanpage : CÔNG TY CNT
Fanpage : MTS VIỆT NAM
Youtube : CNT CHANNEL
Email : info@cntgroup.vn
Website : https://mts-audio.com.vn
https://noithatotovn.com/san-pham/loa-sub-do-cop-xe-o-to-mts-m12d4/

Hình ánh sản phẩm :​

M10D45.jpg
M10D410-1.jpg
M10D411.jpg
M10D46.jpg
M10D47.jpg
Lap-dat-M10d43.jpg
MTS-italy2.jpg
Gioi-thieu-MTS8.jpg
Gioi-thieu-MTS7.jpg
Gioi-thieu-MTS6.jpg

Giới thiệu về thương hiệu MTS​

Hệ thống âm thanh xe hơi cao cấp MTS là thương hiệu âm thanh cao cấp của Italy được phát triển bởi nhà sáng lập Marco.
logo-MTS1.jpg


Marco là người Italy ông có niềm đam mê mãnh liệt về âm nhạc, ông cũng đã sắm cho mình hệ thống âm thanh HiFi cực đỉnh. Năm 1987, Marco gặp một biến cố lớn trong cuộc đời khiến ông bị mất hết tài sản và buộc phải từ bỏ giấc mơ theo đuổi âm thanh của mình. Marco buộc phải bán toàn bộ dàn âm thanh yêu thích của mình để lấy tiền xây dựng lại sự nghiệp.

Sau 10 năm phấn đấu cuối cùng Marco cũng đã có sự nghiệp của riêng mình, mặc dù sự nghiệp rất thành công nhưng ông luôn cảm thấy cuộc sống ngày càng trống rỗng bởi vì với ông nếu không có âm nhạc thì không có giấc mơ theo đuổi cuộc sống, không có âm nhạc cuộc sống thật tẻ nhạt và khô khan. Đó là động lực và niềm tin vững chắc để ông thắp sáng giấc mơ còn dang dở của mình.

Dia-chi-nha-may.jpg
Trụ sở chính tại Italy

Năm 1998 lúc này ngành công nghiệp ô tô tại châu Âu nói chung và tại Italy nói riêng đang có những bước phát triển nhảy vọt. Marco đã có một ý tưởng táo bạo đó là đưa niềm đam mê của mình lên những chiếc xe hơi và cùng năm đó ông đã cùng một kỹ sư âm thanh người Italy sáng lập hệ thống âm thanh xe hơi MTS “được viết tắt của tên nhà sáng lập, quê hương và niềm đam mê của ông (M-Marco-T-Italy-S-Song)”. Các thiết kế của ông được dựa trên nền tảng văn hóa mạnh mẽ của Ý tập trung vào sự tái tạo tổng thể và độ phân giải cao của âm nhạc. Âm nhạc rõ ràng và tự nhiên mà không cần sửa đổi.

Gioi-thieu-MTS1.jpg
Thương hiệu Italy

Được thành lập vào năm 1998 và là công ty đầu tiên tại Italy phát triển ngành công nghiệp âm thanh xe hơi, MTS đã phát triển với tốc độ cực nhanh, trở lên nổi tiếng tại Italy nói riêng và châu Âu nói chung. Với tiêu chí rất cao về chất lượng và thiết kế mạnh mẽ MTS đã được nhiều thị trường tại châu Âu đón nhận và đánh giá rất cao. Đồng thời với quyết tâm mang tiếng nói của Italy ra toàn thế giới MTS đầu tư mạnh vào nghiên cứu và dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các tín đồ âm thanh xe hơi trên toàn thế giới.

Gioi-thieu-MTS2.jpg
Kiểm tra & lắp ráp

Năm 2008, hệ thống âm thanh xe hơi MTS khai trương chi nhánh tại Đồn Môn Hồng Kông (Tuen Mun) và chính thức thâm nhập thị trường châu Á. MTS nhanh chóng trở nên nổi tiếng được nhiều người biết đến và gặt gái được nhiều thành công tại các cuộc thi âm thanh xe hơi tại Trung Quốc.

Năm 2016 Công ty TNHH phụ kiện ô tô Quảng Châu Yingge trở thành tổng đại lý của MTS tại châu Á đồng thời ký kết hợp đồng lắp ráp và phân phối hệ thống âm thanh MTS trên thị trường châu Á.

Gioi-thieu-MTS3.jpg
Ký hợp đồng đại lý Châu Á

Gioi-thieu-MTS4.jpg
Gặt hái nhiều thành công tại Trung Quốc & Hồng Kông

Năm 2019 Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ CNT chính thức trở thành đại lý của MTS tại Việt Nam và lần đầu tiên giới thiệu MTS ra thị trường tại triển lãm Việt Nam Auto Expo 2019. Ngay lập tức MTS đã nhanh chóng được đông đảo giới đam mê âm thanh xe hơi Việt Nam biết đến, sử dụng và được đánh giá cao.

1_1-scaled.jpg
Ký hợp đồng đại lý Việt Nam

Với thế mạnh là thương hiệu và chất lượng châu Âu đồng thời MTS cũng có rất nhiều các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp và siêu cao cấp. MTS phù hợp với thị trường Việt Nam và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về âm thanh xe hơi hiện tại trên thị trường.

Gioi-thieu-MTS5.jpg
Triển lãm Việt Nam Auto Expo 2019 tại Hà Nội

MTS được phân phối độc quyền bởi công ty CNT tại Việt Nam
 
0 Bình luận

Bên trên